Tranh bóng, bắt lỗi và các chiến thuật bóng đá tuyệt vời khác

Tranh bóng, bắt lỗi và các chiến thuật bóng đá tuyệt vời khác

Strip Tackling

Để giành chiến thắng trong trò chơi bóng đá, bạn cần phải sở hữu bóng đá. Chiến thắng trò chơi của bạn bằng cách huấn luyện khả năng phòng thủ của bạn để sử dụng một cú tắc bóng mạnh mẽ để loại bỏ bóng khỏi đối phương. Thực hành ném bóng trên sân theo cặp đấu. Vấn đề là để cầu thủ phòng ngự ném nắm đấm vào bóng khiến cầu thủ tấn công phải lóng ngóng theo bóng. Tập các động tác này từ từ để khởi động trí nhớ của cơ bắp và sửa các thói quen xấu.

Một máy khoan Handoff tuyệt vời

Các cuộc huấn luyện thực hành các tilebongda nguyên tắc cơ bản giống như một cách xử lý hiệu quả có thể tạo ra sự khác biệt giữa một đội tầm thường và một đội xuất sắc. Cuộc tập trận này yêu cầu nhiều hơn một người chơi; nó bắt đầu với hai dòng, dòng A và dòng B, mặt trước của mỗi dòng đối diện nhau, cách nhau vài thước. Tại các huấn luyện viên ra hiệu cầu thủ A rời hàng A chạy với bóng về phía hàng B. Đồng thời khi cầu thủ đầu tiên rời khỏi cầu thủ B rời khỏi hàng của mình về phía cầu thủ A, khi họ chuyền nhau ở giữa cầu thủ A đưa bóng ra đấu thủ B. Tại thời điểm của tay đấu thủ khác rời khỏi hàng A và chạy về phía đấu thủ B, người này giao bóng cho đấu thủ mới. Việc khoan này phải thực hiện trong một chuyển động liền mạch. Đây là một bài tập hiệu quả để dạy kỹ năng thuận tay và giúp chạy lùi đạt độ chính xác và nhất quán cao hơn.

Lên xuống điều hòa khoan

Up Down là một mũi khoan dưỡng tuyệt vời sẽ cải thiện thời gian phản ứng và độ bền. Cuộc tập trận này bao gồm việc để người chơi chạy tại chỗ nhanh và hết sức có thể. Sau đó, một cách ngẫu nhiên một huấn luyện viên sẽ hét lên, “hạ xuống” hoặc thổi còi tại đó các cầu thủ phải lặn xuống đất thực hiện động tác đẩy lên và sau đó nhảy trở lại chạy tại chỗ. Bởi vì cuộc tập trận này có thể rất nguy hiểm, điều quan trọng là phải tăng thời gian dành cho việc này từ từ theo thời gian khi sức mạnh của người chơi tăng lên.

Cách thích hợp để bắt bóng cao

Bởi vì không phải tất cả các cú ném đều hoàn hảo, bạn sẽ cần thực hành thực hiện các cú bắt ở mức cao hoặc thấp. Vì vậy, bạn cần thực hành các đường chuyền cao để bạn biết cách phản ứng, sau đây là một số điều cơ bản: Tạo hình thoi bằng ngón trỏ và ngón cái của họ. Không bao giờ bắt hoặc cố gắng bắt bóng bằng cơ thể của bạn, đặc biệt là một quả bóng cao. Điều quan trọng là phải xem qua phần bắt và giấu nó đi. Nếu bạn đang rời mắt vì bất kỳ lý do gì, bạn sẽ mất tập trung và có nhiều cơ hội bỏ lỡ đường chuyền hơn, hoặc tệ hơn là lóng ngóng trong bóng đá.

Comments are closed.